tháp chuông – cảm giác như được quay ngược lại thời gian

Các nguyên liệu

>> xem thêm:máy lọc không khí hitachi

được sử dụng để xây tường là đá san hô và gạch. Những phiến đá san hô lớn dùng để lát phía chân . tường còn gạch và những phiến đá san hô nhỏ dùng để lát phía trêỉi tường. Vữa dùng để lát gạch và đá san hô do chính những người thợ xây dựng tự trộn và thiết kế dể đảm bảo cho nhà thờ có thể chịu đựng được sự. tàn phá của thời gian vă thiền nhiên: Những nguyên liệu khác được trộn thêm vào trong vữa cũng rất lạ và đẹp mắt, phù hợp với phong cách kiến trúc của nhà thờ.

>> Xem thêm: may tao am

may loc khong khi hitachi 1

>> SÒNG BẠC VEGAS

Phía mặt chính (mặt phía trước)

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

của nhà thờ đựợc xây hơi nghiêng về đằng trước, tạo một nét ấn tượng và sự khác biệt giống như những trụ tường. Nhìn từ một phía, những trụ tường khổng lồ này trông như những vòng xoắn ọc lớn làm cho phía mặt chính của nhà thờ nổi lên như một trán tường đồ sộ trền mặt đất. Mặt chính này được chia thành những trụ bổ tường hình vuông sắp xếp từ dưới đáy cho lên tới tận đỉnh của trán tường. Những mái đua được xây rộng đều dần ở hai bên nhà thờ khớp lền những trụ tường ở hai bên sườn, lánl tăng sự chú ý và vững chãi.

Đứng ngay bên cạnh nhà thờ là một tháp chuông được xây dựng từ năm 1793. Trèo lên tháp chuông khiến du khách có cảm giác như được quay ngược lại thời gian. Bên trong tháp, mùi rêu mốc của những phiến, đá san hô, của những cột ván và cầu thang gỗ đã bị mối mọt gợi lại những ngày đen tối của Katipuneros trong cuộc Cách Mạng chống lại quân xâm lược Tây Bím Nha năm 1896 khi họ* dùng nơi đây làm đài quan sát.

>> Xem thêm: TAJ MAHAL LÀ MỘT LẶNG MỘ NẰM TẠI ẤN ĐỘ CÓ GÌ HUYỀN BÍ

 

Leave a Reply