Tài Phát Sport có bán trả góp máy chạy bộ không?

Một chị làm cùng chỗ từng nói với em  – Không có cố gắng nào là vô ích đâu, dù chẳng thành emng thì ít nhất cũng giúp bản thân mày thấy mày là đứa không dễ buông xuôi, tự hào về máy chạy bộ điện đài loan chính mình là một cảm giác rất sướng đó. –  Bà chị lúc nào cũng tuyên bố ước mơ lớn nhất đời là nằm một chỗ uống bia hết ngày này sang ngày khác mà cũng bày đặt cho em lời khuyên về Máy chạy bộ . Cô thật tình nhiều lúc nghi ngờ có nên nghe theo lời khuyên của bả không, nhất là mỗi lần bả khuyên bả đều đang nốc bia như thể bao tử bị lủng.

Vuốt vuốt lông trên lưng bé Nhóc, em hít sâu một hơi, thôi đằng nào cũng ngụp lặn trong Sài Gòn này sáu năm rồi, ngụp lặn thêm nữa chắc cũng chẳng biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn  chết đâu. Chui ra khỏi lòng em, bé Nhóc lại nhảy lên chỗ bé Kem đang nằm, quào chân trước vào mũi bé Kem làm bé Kem kêu một tiếng meo đầy khó chịu. Em tiến lại vỗ cái mông bé Nhóc quát nhưng lại cười  – Mày lại máy tập chạy bộ nào tốt bắt đầu đó. Đi ngủ đi mày – . Tắt đèn đi, em vẫn cảm thấy bé Béo đang nghịch nghịch đuôi tóc em, thầm cười một mình, mai em nghĩ bản thân vẫn còn đủ sức để tiếp tục cố gắng.

máy chạy bộ điện đa năng

Bên này sông, ánh sáng xanh đỏ xập xình của các toà cao ốc bên Quận 1, của khách sạn Riverside phản chiếu xuống nhuộm cho màu sông những ánh hồng, ánh xanh vui mắt. Gió thốc lên mát lạnh.

Rồi lại lôi ra cả loạt tin nhắn từ lúc mình mới quen biết nhau đã rủ nhau đi mua ngay máy chạy bộ giảm cân đọc từ đầu đến đuôi. Mọi thứ nó đọng lại, trọn vẹn và cũ kỹ.

Đến khi lướt facebook chợt thấy nick anh bật sáng nhưng may chay bo gia bao nhieu em cũng không còn đủ can đảm để inbox cho anh. Em sợ chữ  – đã xem –  nó lạnh lùng biết bai. Rồi cái nỗi nhớ vẫn thắng, em cầm điện thoại và chỉ dám nhắn đôi ba chữ.  – Anh ngủ ngon –

Thủ tục bán máy chạy bộ điện trả góp rất đơn giản

Chợt cầm lon bia nốc cạn, cười nhợt nhạt hiểu ra rằng mọi thứ của em bây giờ nó tệ hại ra làm sao.

Chợt cười chợt khóc rồi chợt thấy mình không khác gì những người điên. Mà có lẽ người điên họ không biết máy đi bộ bằng điện có bán online qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html may mắn hơn em khi họ không còn tâm thức để nhớ nhung hay nghĩ ngợi gì hoặc do họ cũng từng trải qua những giây phút hiện tại như em.

Thôi thì em cứ nhớ anh cho trọn từng ngày, còn việc điên hay không em cũng không mong điều đó xảy ra. Khi mà vẫn còn đủ tỉnh táo để nhớ anh.

Tại sao? Anh ra đi mang hết tâm trí và tình yêu mà mua máy chạy bộ hãng nào tốt của em đi rồi. Sao anh không mang cả nỗi nhớ đi luôn đi mà gửi lại đây cho em làm gì?

Có lẽ phải lâu lắm em mới sử dụng xong nỗi nhớ này, thôi thì nhớ anh là việc của em!

 

 

Leave a Reply