Ra huyết trắng khi có thai phải làm gì?

Ra huyết trắng khi có thai triệu chứng bạn không thể trần trừ nếu có những bất thường nếu bạn xuất hiện kèm việc sưng ngứa vùng kín và huyết trắng có mùi hôi nồng. Và dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ cho các chị em biết huyết trắng ra nhiều khi mang thai thế nào là bình thường và thế nào là bất thường, ra huyết trắng khí có thai phải làm gì?

Huyết trắng có màu nâu nguyên nhân do đâu?

Cách trị huyết trắng có mùi hôi tanh

ra huyet trang khi co thai

Huyết trắng khi có thai thế nào là bình thường thế nào là bất thường

Huyết trắng bình thường khi có thai là huyết trắng không bị ngứa, không có mùi, huyết trắng có thể ra nhiều hơn mức bình thường

Đối với huyết trắng sinh lý hay còn gọi là bệnh lý thì huyết trắng xuất hiện kèm chị em bị ngứa vùng kín + mùi hôi + đau bụng dưới + đau rát khi thực hiện quan hệ chăn gối

ra huyet trang khi co thai phai lam sao

Xem thêm bài viết ra huyết trắng đục có mùi hôi: http://ytehanoi.org/ra-huyet-trang-duc-co-mui-hoi/

Ra huyết trắng khi có thai phải làm gì?

Trường hợp ra huyết trắng và đi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bạn đã mang thai, sau đó bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe khi mang thai. Vì vậy, chị em cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết; nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya hay làm các việc nặng,…đặc biệt, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, để tránh vi khuẩn gây bệnh xâm nhập.

Còn với trường hợp, ra nhiều huyết trắng và kèm theo những dấu hiệu, vùng kín ngứa ngáy, huyết trắng có mùi hôi; có màu trắng đục, nâu, vàng đục, bã đậu; đau mỏi lưng, đau rát khi quan hệ,…đây là dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Khi có thai nếu bạn mắc những bệnh lý phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ,…) mà không được chữa trị kịp thời, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi. Bởi viêm nhiễm lây lan gây nhiễm trùng ối, rỉ ối có thể làm sảy thai, sinh non hoặc thai chết lưu rất nguy hiểm.

Xem thêm các bài viết tại danh mục: http://soivegas.org/category/soi-keo/

Hoặc trang chủ: http://soivegas.org/

Leave a Reply