Những điều bạn chưa biết về Sim số đảo 3

Sim số đảo 3 là gì?

Những điều bạn chưa biết về Sim số đảo 3 - sim đảo 3 giá rẻ

Sim số đảo 3 là loại sim có chứa 3 cặp số đặc biệt ở cuối. Sim số đảo 3 từ lâu đã được rất nhiều người săn lùng vì cấu tạo đặc biệt và ý nghĩa của chúng mang lại  sim đảo 2  . Loại sim này cũng có giá thành không quá tầm với như sim tứ quý, sim tam hoa hay sim lộc phát.

Ý nghĩa sim số đảo 3 và cách lựa chọn sim số đẹp

Một số người thì lại thích chọn sim đảo 3 theo cách cộng nút phổ biến. Sim có tổng nút càng cao thì sim đó càng có điểm đẹp. Cộng nút số sim bằng cách cộng dồn các con số đến khi còn một con số, điểm cao nhất là 10.

Ví dụ: 01245.66.88.66 = 0+1+2+4+5+6+6+8+8+6+6 = 52 = 5+2 =7.

Đạt từ 7 đến 10 là số điểm đẹp. Toàn bộ các con số trong dãy sim số đảo 3 cần kết hợp với nhau tạo được quẻ tốt, hợp tuổi – mệnh người dùng, âm dương hòa hợp và tránh tương khắc. Một người mua sim kỹ tính sẽ rất chú ý tới điều này. Bởi mỗi chiếc sim mang một nguyên tắc phong thủy khác nhau, mang sự hung – cát với mức độ khác nhau và dành cho những chủ sở hữu khác nhau.

Những điều bạn chưa biết về Sim số đảo 3 - sim đảo 3 giá rẻ 1

Tại sao cần kỹ lưỡng như vậy trong khâu chọn số sim số đẹp bởi sim là vật dụng bạn dùng hàng ngày, để giao tiếp xã hội, để làm việc. Vì vậy nó có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến những hoạt động đó của bạn. Nếu hợp, sim đảo 3 số đẹp sẽ mang lại nhiều lộc, may mắn và ngược lại nếu có nhiều tương khắc, sim sẽ kìm hãm sự phát triển hay nói cách khác mang tới những điều không mong muốn tới người dùng mua sim tiến 3

Nên mua sim số đảo 3 đẹp ở đâu?

Chính vì tầm quan trọng của việc chọn sim nên bạn cần tới những địa chỉ cung cấp sim lớn và uy tín để mua sim đảo 3 số đẹp loại 10 số hoặc 11 số. >> sim đảo 3 giá rẻ

 

 

Đọc thêm:

Sự phát triển của dòng sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức tại Việt Nam

Đặc điểm và sự khác biệt của sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội

Leave a Reply