Những chiêu trò trong sòng bạc poker

Trong Thế chiến II, công ty đã bí mật làm việc trong sòng bạc poker với chính phủ Hoa Kỳ trong việc chế tạo các sàn đặc biệt để gửi làm quà cho các tù nhân chiến tranh Mỹ trong các trại của Đức. Khi các thẻ này được làm ẩm, chúng bóc tách ra để lộ các phần của bản đồ cho thấy các lối thoát hiểm chính xác. Cũng trong thời gian chiến tranh, Hoa Kỳ chơi thẻ Companyprovided “spotter” thẻ, trong đó minh họa các hình dạng đặc trưng của xe tăng, tàu và máy bay từ các nước mạnh hơn. Công ty tiếp tục hỗ trợ bằng cách may dù cho bom phân mảnh chống nhân sự.

game tiến lên cho pc

ACE OF SPADES
Ace of Spades phục vụ một mục đích nổi tiếng trong cuộc chiến ở Việt Nam. Vào tháng 2 năm 1966, hai trung úy của Công ty “C,” Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 35, Sư đoàn 25, đã viết Công ty Thẻ Hoa Kỳ và yêu cầu các boong không chứa gì ngoài xe đạp® Ace of Spades. Các lá bài rất hữu ích trong chiến tranh tâm lý. Việt Cộng rất mê tín và rất sợ hãi bởi Ace này. Người Pháp trước đây đã chiếm đóng Ấn-Trung, và trong pháo đài Pháp với thẻ, Spades dự đoán cái chết và đau khổ. Việt Cộng thậm chí coi nữ quyền tự do là nữ thần chết. USPC đã vận chuyển hàng ngàn sàn yêu cầu miễn phí cho quân đội của chúng tôi tại Việt Nam. Những bộ bài này được đặt trong những chiếc hộp màu trắng trơn, được ghi là “Weapon® Secret Weapon”. Các lá bài được cố tình rải rác trong rừng và trong các làng thù địch trong các cuộc tấn công. Cái nhìn rất rõ ràng về chiếc thẻ Bike® Ace đã khiến nhiều người Việt phải bỏ chạy.

Công ty đã mua lại Heraclio Fournier, S.A., nhà sản xuất thẻ chơi lớn nhất ở châu Âu. Năm 1987, Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ đã mua lại Công ty Thẻ Chơi Arrco, nhà sản xuất thẻ chơi lớn thứ ba trong nước. Công ty Thẻ Chơi Quốc tế, một công ty con của Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ từ năm 1914, duy trì hoạt động sản xuất của riêng mình từ năm 1928 đến năm 1991. Hiện tại, Công ty Thẻ Chơi Quốc tế là một tổ chức bán hàng và tiếp thị ở Ontario. Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ đã được mua lại bởi một loạt các chủ sở hữu mới: Diamond International vào năm 1969, Jessup & Lamont vào năm 1982, Frontenac vào năm 1989.

Leave a Reply