Nhưng chỉ là tạm thời thấy thích tập máy chạy bộ điện cao cấp

Ngồi trong bệnh viện, nó nằm ôm quyển sách Lord of the rings- cuốn sách mà nó yêu thích- mắt cứ dán vào, nhưng lại chẳng có  đang xem. Mắt to nhìn lung tung ra ngoài cửa, rồi lại thở dài.

–          Em không thể ngừng tìm kiếm địa điểm bán máy chạy bộ thở dài đi à? Trẻ con gì mà thở dài nhiều quá

–          Em không phải trẻ con! – Nó cau mày.

–          Nếu em cứ như vậy không mau khỏi bệnh được đâu. Em muốn ở lại đây chơi với anh lắm à?

Lần này nó im lặng. Vị bác sỹ trẻ tuổi, bác sỹ điều trị của nó, cũng im lặng. Thực ra là máy chạy bộ gia đình anh gần như quá hiểu tiếng thở dài của nó là thế nào. Có “duyên” tới gần 1 năm trời rồi, anh rất ít khi thấy nó cười. Mà thực sự thì anh nghĩ nó không biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn cười cũng đúng, có ai biết mình mắc bệnh mà vui được bao giờ.

máy chạy bộ ddirrnj tài phát

            -Sao em không để thằng ấy qua nom em?

            -Em…không thích.

            -Em đang hờn cậu ấy phải không?

Nó nhăn mặt:

            -Sao em phải giận chứ, làm gì có lý do gì. Em chỉ mệt thôi.

            -Ừ, anh qua xem em thế nào. Đừng cố thức, ngủ đi cho mau khỏe. Em hiểu máy chạy bộ điện dưới 10 triệu mua online https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html vấn đề rồi nên chắc anh không cần nhắc nữa, đúng không?

Nhiều người thích máy chạy bộ điện Tài Phát

            -Vâ..vâng – Nó cúi đầu nói lí nhí.

Có lẽ nó là bệnh nhân anh bác sỹ trẻ nhớ nhất, vì cái tên của nó rất đặc biệt : Hoàng Phủ Liêu Chi, và cả tính cách cũng đặc biệt: nó rất nghịch ngợm. 1năm nay, anh hỏi may chay bo gia bao nhieu rở thành bạn đồng hành của con bé, tất cả những lúc khỏe mạnh, hay ốm đau, anh đều là người chứng kiến.

            Vài ngày sau, nó được ra viện. Nhưng chỉ là tạm thời, vì một lúc nào đó, nó sẽ lại phải vào viện.

            – Ra ngoài rồi nhớ phải ngoan nhé, đi lại cẩn thận, ăn ở cẩn thận nữa đấy nhé. Lại vào đây, em chắc không thích thế đúng không?

Tài Phát Sport bán hạ giá 1 số máy chạy bộ:

  • máy đi bộ
  • máy chạy bộ gia đình
  • máy tập thể dục chạy bộ

          -Anh đừng có tư vấn mua máy chạy bộ điện cho em. Em bẻo anh bây giờ.

            -Nhóc cau mặt ít thôi, mau già đấy – Anh bác sỹ cười.

            -Em biết rồi – Nó mỉm cười. Có lẽ vì nó được ra viện nên nó rất vui. Nhưng bản thân anh thì biết rõ nó sẽ không được tung tăng lâu thế.

Những ngày bình thường của nó tập máy chạy bộ điện uy tín không kéo dài. Quay trở lại với cuộc sống, nó lại đến trường đi học. Năm nay nó lớp 12 rồi, sắp sửa thi ĐH, nhưng với việc nó liên tục nhập viện điều trị cản trở nó khá nhiều, đặc biệt là đi học. Nó nghỉ học liên tục may chay bo nhap khau, nghỉ cả học thêm. Trớ trêu hơn nữa, nó bắt đầu nhận ra mọi người xung quanh đang quay lưng với nó. Và những lúc như thế, nó lại khóc…Khóc để mọi chuyện buồn qua đi…

 

Leave a Reply