Lỗi cần tránh khi trang trí phòng

Hmmm … Tôi tránh đưa ra danh sách “quy tắc” bởi vì tất cả các ý tưởng điên rồ có thể được thực hiện để làm việc theo những cách bất ngờ nhất. Tuy nhiên, nếu có một số cơ hội bị bỏ lỡ rõ ràng mà tôi thường thấy khi làm việc với khách hàng, tôi phải nói những điều đó sẽ là những điều sau đây (không theo thứ tự cụ thể nào):

trang trí phòng khách bằng cây xanh

Không có ít nhất một số ý tưởng về những gì bạn muốn. Có thể đến với một không gian hoàn toàn rực rỡ mà không có kế hoạch gì nhiều ngay từ đầu, nhưng sự khởi đầu của một căn phòng được trang trí thành công thường bắt đầu với một số hình thức cảm hứng. Có lẽ bạn đã đi qua một chiếc ghế mà bạn thực sự thích và trang trí toàn bộ phòng khách của bạn dựa trên bảng màu của nó, ví dụ. Bất kể nó có thể là gì, bạn cần ít nhất một thứ có thể được sử dụng làm “hướng dẫn” của bạn để giúp bạn đưa ra các quyết định trang trí chặt chẽ, cái gì đó neo các lựa chọn của bạn trên đường đi. Nếu không, bạn sẽ thấy rằng các lựa chọn của bạn cho bất kỳ không gian nhất định có xu hướng được trên tất cả các nơi và sẽ không thực sự làm việc cùng nhau.

Điều này áp dụng ngay cả khi bạn đang làm việc với nhà trang trí hoặc nhà thiết kế. Chuyên gia sẽ tự thấy mình liên tục thay đổi và cập nhật thiết kế của mình cho bạn – có thể dẫn đến những khoản phí bổ sung cho hóa đơn của bạn – bởi vì bạn không biết bạn đang tìm kiếm gì và có xu hướng thường xuyên thay đổi ý kiến ​​của bạn (và thành thực, lãng phí pro của thời gian).

Bài viết được đăng trên mục hướng dẫn cá độ trên trang soivegas.org

Leave a Reply