Hai người đánh tá lả đang nói chuyện dự án Gelexia riverside 885 tam trinh tới gần đánh theo ba con chọn lọc trong đàn làm thịt cho đám cầu hôn dùng bữa

Dự án chung cư GoldSeason

Ô, Eumaios,” Odysseus mưu trí mua Chung cư 47 Nguyễn Tuân‎‎, “hy vọng rồi ra thần linh sẽ bắt đám vô lại đền tội vì cấc lấc nhục mạ, cư xử tệ bạc trong nhà người khác! Chúng chẳng biết sượng mặt, xấu hổ là gì!”

Hai người đánh tá lả đang nói chuyện nô bộc chăn dê Melanthios tới gần đánh theo ba con chọn lọc trong đàn làm thịt cho đám cầu hôn dùng bữa. Cùng đi có hai nô bộc chăn dê nữa. Buộc dê trong trụ quan âm vang lao xao, xăm xăm buớc tới, Melanthios lại cất tiếng nhiếc móc Odysseus:

“Ủa, vẫn ở đây à? Tiếp tục chìa tay ăn xin thực khách, quấy rầy Chung cu 47 Nguyen Tuan, chưa chịu khăn gói ra đi ư?

Ta nghĩ trước khi tạm biệt chia tay Chung cu GoldSeason 47 Nguyen Tuan‎‎, ngươi và ta sẽ phải đấu võ một trận; vì ngươi ăn mày quá lố; nhà này đâu phải nơi duy nhất thực khách dùng bữa!” Nghe nói vậy Odysseus đánh tá lả mưu kế không đáp một lời, chỉ im lặng lắc đầu, lòng suy ngẫm cách phục thù. Người thứ ba vừa tới chung cư 885 Tam Trinh là Philoitios, đầu mục chăn bò, dắt bê nái và mấy dê mập phục vụ đám cầu hôn. Số này lái đò qua lại eo biển vừa cho đi cùng chuyến với khách. Buộc mấy con vật trong trụ quan âm vang lao xao Philoitios bước tới hỏi chuyện nô bộc chăn heo:

Người mới đánh tá lả tới GoldSeason 47 Nguyễn Tuân‎‎ là ai vậy? Gốc gác, cha mẹ thế nào?

Gia đình, xứ sở ra sao? Trông có vẻ tiều tụy, song dáng dấp như quân vương! Khi dệt số phận buồn thảm cho thế nhân, thần linh không những nhận chìm ăn mày lang thang trong khổ cực, mà còn bắt cả quân vương ngụp lặn trong gian truân!”

Dứt lời đầu mục bước tới chỗ Odysseus, chìa tay phải tỏ ý thân thiện, nói lời như có cánh bay xa: “Xin có lời chào quý khách cao niên! Chắc hẳn bữa nay gặp khó khăn ghê gớm, dẫu vậy cầu mong sẽ sung sướng trong tương lai! Ô Cha Chúa tể, chưa thần linh nào tàn ác như Cha. Đem thế

Leave a Reply