Đặc điểm và sự khác biệt của sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội

Sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội được cả thế giới mệnh danh là dòng sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thân thiện nhất với người sử dụng cũng như cả chất lượng và giá thành sản phẩm được xuất và bán ra tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội là tên gọi chung cho thương hiệu sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại quốc gia Thái Lan tương tự cái tên được nhiều người tiêu dùng biết đến như sàn gỗ RainForest Malaysia, RuBy Floor…là hai dòng sản phẩm đang được bán tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng bình chọn, tin tưởng và sử dụng hơn bởi giá thành và chất lượng thân thiện của nó.

Quy trình sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội

Sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội , sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín sàn xuất ra sàn gỗ giá rẻ nói chúng cho toàn thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người lao động. Được các nhà kiểm định thực hiện việc kiểm tra sau đó đạt mới được bán ngoài thị trường, đến tận tay người tiêu dùng. Sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội có những đặc điểm như sau:

sàn gỗ RainForest Malaysia

  1. Được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín, tính năng của sàn gỗ giá rẻ được đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản cho chất lượng và bảo đảm chất lượng cuộc sống tới mức tối đa cho người sử dụng.
  2. Có khả năng chống nước tốt, không ẩm mốc, không gây ồn, không cong vênh co ép khi sử dụng hay gặp những tác nhân khác của môi trường, con người tác động đến.
  3. không có tác dụng với tàn thuốc bị cháy dở, không phản ứng với các hóa chất tẩy rửa sàn nhà.
  4. Có khả năng tự lọc không khí, đào thải bụi bẩn và các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe của con người

 

Sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội phân phối các dòng sàn gỗ RainForest Malaysia. Bạn hãy đón đọc các thông tin được cập nhật về sàn hay các tin tức mới nhất về hướng dẫn cá độ tại http://soivegas.org/

Leave a Reply