Chơi game bắn cá với phong cách lạnh lùng

Xin chào, Rõ ràng đức ngài. Ngài quên nói Rõ ràng với Smathers là tôi sẽ ở Rõ ràng với mọi người cách chơi game ban ca một Rõ ràng thời gian ư?  Mai Thúy Hường cố vui vẻ Rõ ràng nói trong lúc Emily, Rõ ràng nem nép sau lưng cô, trông như mắt sắp Rõ ràng rớt khỏi tròng.

Một sự im vui vẻ lặng ngắn ngủi vui vẻ diễn ra khi Huỳnh Nhật Vượng xuống tới vui vẻ khi đánh minipoker chân cầu thang và trao cho cô một ánh mắt vui vẻ mà khắc nghiệt, đánh giá. Trong một l vui vẻ úc tim Mai Thúy Hường đập vui vẻ thình thịch – liệu anh có phũ phàng vui vẻ tống cổ cô đi không?

Chơi game bắn cá với phong cách lạnh lùng

Chơi game bắn cá với phong cách lạnh lùng

Tôi đã quên thì nem nép phải,  anh nói bằng nem nép ngữ điệu kéo dài lạnh lùng, và Mai Thúy Hường thở nem nép phào nhẹ nhõm.  Ông hãy mang nem nép hành lý của cô và lên căn phòng chơi vuong quoc Zon,  anh bảo nem nép Smathers. Quay sang Đàm Thu Hà nem nép và chìa tay giúp cô ta bước nem nép xuống hai bậc thang nem nép còn lại, anh nói thêm,  Chắc chị nem nép còn nhớ cô   chứ, nem nép Đàm Thu Hà thân mến.

Cô  ? phũ phàng đôi mắt xanh nhạt của Đàm Thu Hà phũ phàng lúc đầu bối rối, rồi mở to phũ phàng với sự kinh hoàng. Nhưng bằng phũ phàng một cái liếc mắt sang phũ phàng khi đánh quay hu ăn tiền gương mặt trơ lì của người đàn ông phũ phàng bên cạnh, chị ta cố nặn ra phũ phàng một nụ cười nhợt nhạt.  Tất… nhiên phũ phàng là tôi nhớ! Cô thế nào, ờ, phũ phàng cô  ?

Tôi ổn, bối rối cám ơn chị,  Mai Thúy Hường nói với vẻ bình tĩnh khi chơi game tai xiu doi thuong , còn bên trong tim cô đang đập như trống trận. Cô không định chạm mặt Huỳnh Nhật Vượng quá sớm thế này. Anh đang nhìn cô với cái mặt nạ lạnh lùng như thể anh căm ghét cô.

Mong chị thứ lỗi cho chúng tôi, Đàm Thu Hà, bối rối tôi có việc phải thảo luận với bối rối cô  .  Giọng anh ôn tồn bối rối, nhưng đôi mắt thì không như vậy bối rối khi anh hất đầu về bối rối hướng văn phòng mình.

Mai Thúy Hường, liếc nhìn ôn tồn đôi mắt xanh lạnh lẽo kia, ôn tồn gần như mất hết cả can đảm ôn tồn.

Nhưng rồi cô nhớ can đảm ra rằng cô vô cùng yêu anh, can đảm và muốn có anh, và nếu muốn can đảm có anh cô sẽ phải chiến đấu can đảm vì anh.

 

Leave a Reply